Menu

Sao lại lựa chọn Team SaleReal mà không phải dự án khác

Tổng quan dự án Ascent Garden Home

Được thực hiện bởi nhà đầu tư Tiến Phát Corp, dự án Ascent Garden Home là Dòng sản phẩm dự án được ông lớn mạnh này xây dựng theo dòng căn hộ cao cấp quận 7. Những thông tin xoay quanh dự án hiện đang là ý tưởng thu hút hổi đặc biệt đông đảo Những Quý khách hàng chú trọng.

Thông tin dự án có nào nổi bật? Các hạng mục tại chung cư cao cấp quận 7 được áp dụng thành sao? bao giờ dự án Ascent Garden Home được đồng bộ và bàn giao? bờ bến bán hiện tại thế nào? Là Những câu hỏi xoay quanh dự án quận 7 đang nhận được thụ chú trọng lớn từ bên Khách hàng về Sản phẩm lạ này.

tại bài viết này, Những chuyên gia SaleReal Team sẽ chia sẻ cho Quý khách hàng Các thông tin về chung cư cao cấp quận 7, được cập nhật Các tin tức xa lạ nhất từ nhà đầu tư, Các Quý khách đang có nhu cầu chú ý đầu tư hay mua chủ nhằm tại tạo thể tham khảo thêm Các bài viết sau đây của Các chuyên bờ bến SaleReal Team nhằm tạo thêm những nguồn tài liệu tham khảo hữu nghi, hợp Với đòi hỏi của Quý khách.

Thông tin khoản tiết về dự án Ascent Garden Home

căn hộ chung cư cao cấp quận 7 được đầu tư và áp dụng do chủ đầu tư Tiến Phát, đơn vị đã tạo nhiều thụ phù hợp tác Đối với Những chủ đầu tầm cỡ đến từ khu vực trong và ngoài nước. Là một chủ đầu tư có nhiều 5 khoản nghiệm hoạt động hơn thị trường cùng với đội ngũ nhân lực dồi dào, dự án Ascent Garden Home được áp dụng trên quỹ đất rộng 10.425 mét vuông.

địa thế trí dự án Ascent Garden Home quận 7 toạ lạc hơn mặt tiền đường Bến Nghé, thuộc địa phận phường Tân Thuận Đông, quận 7. vị trí dự án sở hữu khá các yếu tố thuận lợi được thừa hưởng phong thuỷ đơn giản, mạng lưới giao thông dày đặc, gắn kết giao thông vô cùng đơn giản.

thiết kế xây nội khu được nhà đầu tư lắp đặt Với 2 toà tháp cao tầng, hiện hữu Đối với độ cao 25 tầng. phía trong số có thụ bố trí đa dạng của Những mô hình căn hộ cao cấp quận 7. Quý khách mua nhà tại dự án Ascent Garden Home có khả năng chọn được các loại hình khác nhau, gồm chung cư tạo 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ, căn hộ tạo 3 phòng ngủ, hiện hữu là Các căn penthouse thông tầng. Kèm theo đó còn tạo Những căn Shophouse, là điểm thuận lợi cho việc sinh sống và thực hiện Các hoạt động thương mại.

Mật độ xây dựng Những hạng mục tại dự án Ascent Garden Home được lắp chừng 29%. Phần diện tích còn lại được dùng cho vấn đề cấu trúc không gian an cư và chuỗi tiện ích đáp ứng cho cuộc sinh sống an cư của cộng đồng người dân tại đây. Quý khách tạo khả năng tham khảo bài viết nhận định hệ thống cơ sở vật chất chung cư Ascent Garden Home nhằm tạo thêm nhiều hơn Những thông tin về vấn đề này.

Hiện ở, theo cập nhật từ nhà đầu tư Tiến Phát, dự án quận 7 có sự tham gia thực hiện vì nhà thầu thi công Hoà Bình, đơn vị uy tín nổi tiếng trong lĩnh vực xây, luôn được Các nhà đầu tư và đối tác hài lòng Đối với tiền độ thi công đảm bảo, tại gian bàn giao đúng tiến độ, kèm theo đó là đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, có các 5 khoản nghiệm.

Ngoài thành, Ascent Garden Home còn có thụ góp mặt của ngân hàng bảo lãnh Vietcombank, sẽ tham gia bảo trợ và trợ giúp Các chánh sách tài chánh cho Quý khách khi mua chung cư Ascent Garden Home.

Cập nhật lạ nhất, bờ bến bán dự án Ascent Garden Home quận 7 đang rơi vô tầm 45 triệu/m2 đang là dự án tạo bờ bến bán rất đặc biệt trên sàn căn hộ chung cư quận 7. Kèm theo đó, nguồn cung đến cực kỳ hạn chế lúc ninh dự án chỉ tạo 640 Dòng sản phẩm. đây là dự án quận 7 chờ sẽ gây nên cơn nóng trong số tại gian sắp lại, Khách hàng đang có thụ quan tâm lại dự án mới này nên cập nhật thời điểm chào bán, tiến độ cũng như Những thông tin liên quan nhằm tạo khả năng ẩn chứa được chung cư Ascent Garden Home ưng ý.

bao giờ dự án Ascent Garden Home được bàn giao?

dưới Những chia sẻ về thông tin dự án Ascent Garden Home quận 7, tiếp theo ở ý tưởng này, Các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ thêm Những thông tin về thời gian bàn giao mà chủ đầu tư Tiến Phát cấp.

Theo nguồn tin nội bộ, Các hạng mục thi công ở dự án Ascent Garden Home Tiến Phát được chánh thức https://duankhunam.com/du-an/ascent-garden-home/ khởi công xây vô quý 1 5 2019, dự án dự kiến sẽ hoàn thiện trong chừng nay gian 1 -1,5 là hoàn thành. do đó nay gian bàn giao dự kiến sẽ rơi vô chừng quý 3 5 2020.

Các Khách hàng có thể cập nhật liên tục Các thông tin về dự án Ascent Garden Home về tiến độ thi công, nay gian chào bán nhằm tạo thêm Những thông tin trị giá. Dự kiến, cuối quý 2/2019 chánh là thời điểm chín mùi nhằm căn hộ chung cư đẳng cấp quận 7 này được cho thành mắt Quý khách hàng.

Quý khách hàng đang có thụ quan tâm lại Những việc tại chung cư Ascent Garden Home quận 7 có thể tham khảo thêm Các bài viết và nhận xét khác của Các chuyên gia SaleReal Team chúng tôi ở đây nhằm tạo thêm thông tin trị giá.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.